หน้าหลัก ข้อมูลทั่วไป เทคโนโลยี ประสิทธิภาพ รายละเอียด ติดต่อเรา ข่าวสาร

เป็นที่เข้าใจว่า เครื่องยนต์เป็นสิ่งแรกที่ดึงความสนใจต่อ Aurora V8
แต่มีมากกว่ากำลังดิบในรถจักรยานยนต์นี้
ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ในการนำส่งเกิน 300 กิโลวัตต์ไม่สามารถถูกนำลงอย่างง่ายดายในเฟรมรถจักรยานยนต์ทั่วไปการทำงานในระดับที่ต้องการวิศวกรรมและนวัตกรรมทางเทคนิคในระดับเดียวกันและดีเกินความต้องการของรถจักรยานยนต์ทั่วไป
แชสซี และการออกแบบระบบกันสะเทือนชั้นนำสมัยควบคู่ไปกับที่สุดในเทคโนโลยีการควบคุมเครื่องยนต์และรายละเอียดเฉพาะของส่วนประกอบนั้น หมายความว่าHellfireV8 แม้ว่ามันจะมีกำลังที่น่าทึ่ง แต่ก็เป็นรถจักรยานยนต์ที่สามารถขี่บนถนนปกติโดย ผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์หรือไม่ก็ตาม

รถจักรยานยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงอื่น ๆ ส่วนใหญ่ยังคงมีการติดตั้งด้วย โช๊คก้านแบบปกติทั่วไป ซึ่งไม่เข้ากันสำหรับ ระบบปีกนกคู่ที่ถูกใช้ใน Hellfire V8
การออกแบบ Auroraเป็นการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบดั้งเดิมที่ถูกคิดค้นโดยวิศวกรและนักประดิษฐ์ที่มีชื่อเสียงNorman Hossack
ระบบให้เสถียรภาพ การเกาะถนนและความเที่ยงตรงการบังคับเลี้ยว เกินกว่าโช๊คก้าน และรูปแบบ Aurora มีตราประทับการอนุญาตส่วนบุคคลของ Norman

 

คาร์บอนไฟเบอร์ชิ้นเดียวที่ตั้งตรงและกลไกโลหะผสมแท่งคู่เชื่อมกับอุปกรณ์กันสั่นสะเทือนตัวแปรทางอิเล็กทรอนิกส์Ohlinsจัดให้น้ำหนักนอกสปริงที่ต่ำเป็นอย่างมาก โดยลักษณะระบบกันหน้ารถทิ่ม และการอัด / การหน่วงการไหลกลับที่สามารถเลือกได้ทางอิเล็กทรอนิกส์ ฟื้นตัวหมวดเลือกอิเล็กทรอนิกส์     “on the fly”

ระบบกันการสั่นสะเทือนหลังยังคงเป็นระบบ multi-link ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าแบบดั้งเดิมแบบระบบ"สวิงอาร์ม" ที่พบได้ในเกือบทุกรถจักรยานยนต์อื่น
ในลักษณะเดียวกับที่ระบบกันการสั่นสะเทือนหน้ามี ลักษณะระบบกันหน้ารถทิ่ม ภายใต้การหยุดอย่างแรง การออกแบบระบบกันการสั่นสะเทือนหลังได้มี ลักษณะระบบกันท้ายรถต่ำ ที่ให้ความเสถียรภาพขั้นสูง และแรงฉุดลากที่ได้รับการปรับปรุงภายใต้ การเร่งอย่างมาก

กลไกการหน่วงการสั่นสะเทือนหลังของ Auroraเป็น การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีลักษณะ ถูกติดตั้งตามแนวขวางแบบ "floating"ตัวหน่วงการสั่นสะเทือนตัวแปรทางอิเล็กทรอนิกส์Ohlinsของประเภทเดียวกันได้ถูกติดตั้งต่อ ระบบการสั่นสะเทือนหน้า และถูกทำงานโดย เดือยหมุนอัตราการขึ้นคู่การตั้งค่าการอัดและการไหลกลับที่ตั้งค่าโปรแกรมได้ยังได้ถูกจัดให้สำหรับ ตัวหน่วงการสั่นสะเทือนหลัง

การควบคุมเครื่อง, อิเล็กทรอนิกส์ และการจัดให้มีเครื่องมือโดย Motec–ทางเลือกของทีมแข่งทั่วทุกมุมโลก

มอดูลการควบคุมเครื่องซีรี่ M1 และข้อมูล C127 และมอดูลการแสดงข้อมูลไม่เท่ากันในแง่ ความแม่นยำ, การทำงาน และความยืดหยุ่น

เครื่องยนต์ที่เยี่ยมยอดที่ถูกสร้างขึ้นโดย นวัตกรรมและเป็นการบรรลุถึงสุดยอดของหลายปีของการพัฒนาและการทดสอบ สภาพการแข่งขันในหลายรูปแบบที่แตกต่างกันมันได้ถูกดูดออกโดยอย่างเป็นธรรมชาติ – ไม่มีตัวอัดบรรจุอากาศไม่มีตัวอัดบรรจุอากาศเทอร์โบและไม่ต้องการ อย่างหนึ่งอย่างใดของพวกมัน กำลัง และแรงบิดมันได้นำส่ง ไม่ได้แค่เพียงมากกว่า รถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่อื่นใด ๆ มันได้นำส่งไปในทางที่เคลื่อนไปข้างหน้าและสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องการ ความเร็วเครื่องยนต์ที่มากมาย หรือการเสริมกำลังการเหนี่ยวนำ (ซุปเปอร์ชาร์จ) ซึ่งทั้งสองมีผลเสียในระยะยาวอย่างมีนัยสำคัญ

แต่ละแถวกระบอกสูบมีเพลาลูกเบี้ยวคู่โดยมีสี่วาล์วต่อกระบอกสูบผนังกระบอกสูบถูกชุบด้วย นิกเกิล-ซิลิกอน เพื่อป้องกันการสึกหรอสูงสุดและการถ่ายเทความร้อนลูกสูบและก้านลูกสูบฟอร์จเชื่อมต่อกับเพลาลูกเบี้ยว flat-plane ที่ถูกทำจาก เหล็กแท่งและเข้ากันกับห้องข้อเหวี่ยง โลหะผสมเหล็กแท่งอย่างน่าประทับใจ การหล่อลื่นผ่านระบบอ่างแห้งที่ การหล่อลื่นแบบความดันถูกเอาสิ่งสกปรกออกจากห้องข้อเหวี่ยงโดยระบบการทำงานของเครื่องสูบแบบหลายใบพัดเพื่อลดน้ำเสียตามลม และแรงเสียดทานและถูกเก็บไว้ในถังระยะไกลด้วย in-line cooler

น้ำมันยังถูกไหลเวียนผ่านไปที่ เสื้อคลัตช์ และกระปุกเกียร์ซึ่งมีเครื่องสูบน้ำมันซึ่งผสมผสานของตัวเองสลิปเปอร์คลัตช์ และกระปุกเกียร์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เข้ากับเครื่องยนต์ โดยมีการหมุนคลัตช์ในทิศทางตรงกันข้ามกับเครื่องยนต์โดยวิธีนี้จึงทำให้เกิดปฏิกิริยาแรงบิด และการผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเพลาขับหลัง

info@auroramotorcycles.com
© AURORA MANUFACTURING SYNERGY - 2015


หน้าหลัก ข้อมูลทั่วไป เทคโนโลยี ประสิทธิภาพ รายละเอียด ติดต่อเรา ข่าวสาร